อยากมีเพื่อนคุยจังไกล้คลอดแล้วกับอาการคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อยากมีกำลังใจ😢😢😢

22 ตอบกลับ

นึกถึง​ตัวเล็ก​เยอะๆนะคะ​หาละครหรือการ์ตูน​ดูก็ได้จะได้เพลินทำใจให้สดชื่นเพื่อเจ้าตัวเล็ก​ สู้สู้​คะ

ตัวเองต้องสู้ๆนะ เพื่อลูกที่น่ารัก ลูกออกมาตัวเองก็ไม่เหงาแล้ว สู้ๆจ้า😊

อย่าคิดเยอะทำใจให้สบายอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด กลับไปหาพ่อหาแม่เราดีกว่า❤

ใกล้คลอดไม่นานก้ได้เจอหน้าลูกแล้วค่าา อดทนอีกนิดเดียวสู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะ มีอะไรทักมาคุยเล่นได้จ้า จะได้ไม่เหงาเนอะ

สู้ๆนะคะเราก็เลี้ยงเดียวไม่มีอะไรที่เเม่ทำไม่ได้

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานก็จะมีเพื่อนตัวน้อยแล้วค่ะ 🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ซุปเปอร์มัม สู้ๆนะคะ ❤✌🏻