กำลังใจสำคัญสุด

กำลังใจกับคนรอบข้างสำคัญที่สุดแล้วสำหรับคนที่กำลังท้อง แต่โดนแฟนบอกเลิกเพราะหาว่าเรางี่เง่า ???????????

2 ตอบกลับ

ช่างหัวมันค่ะ บางทีไม่มีเค้ามันอาจจะดีสำหรับคุณแม่ก็ได้ ไม่ต้องมาเครียดนู่นนี่นั่น ว่าดีกว่ากันเยอะเลยนะค่ะยังไงก็สู้ๆค่ะ

ปล่อยมันไปค่ะ