เครื่องปั๊มนม หม้อนึ่งขวดนม แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ รบกวนรีวิวหน่อยค่าา

กำลังเล็งๆหาเครื่องปั๊มนม และหม้อนึ่งขวดนมค่ะ แม่ๆที่เคยใช้กันแล้วรบกวนมาช่วยแชร์ รีวิว รุ่นที่ควรตำให้หน่อยนะคะ #หม้อนึงขาวนมไฟฟ้า #เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า #เครื่องปั๊มนมตัวไหนดี

1 ตอบกลับ

Camera ค่ะ