ถามเรื่องถ่ายท้อง

กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ค้ะพอดีจะถามว่า ท้องประมาณ 1 เดือนกว่าๆท้องเสีย เข้าห้องน้ำ 2 รอบแล้วอะค้ะ ถ่ายมากจะเป็นอะไรไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะดิฉันก้เคยเป็นค่ะ ตอนดิฉันท้องแรกกินนมแอนมัมไม่ได้เลยกินที่รัยท้องเสียถ่ายออกหมดแต่ก้ผ่านมาได้ค่ะ