ผมร่วง ช่วงให้นม

กำลังอยู่ในช่วงให้นมลูก ลูกกำลังได้ 4 เดือน ผมร่วงหนักมากๆ สระผมว่าร่วงเยอะแล้ว ตอนเป่าผม ออกมาเป็นกระจุก หวีก็ติด ร่วงง่ายมาก เท่าที่ได้ค้นดู ลูก 6-12 เดือน ถึงจะกลับมาเป็นปกติ อยากถามประสบการณ์คุณแม่ มีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ กังวัลใจค่ะ รู้สึกผมบางลง บางแห่งมีแหว่งๆ

1 ตอบกลับ

ของเราตัดผม แล้วปล่อยให้หายเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ