ฝากครรภ์ลูกคนแรก

กำลังหาโรงพยาบาลฝากครรภ์อยู่คะมีโรงพยาบาลไหนแนะนำบ้างคะแม่ๆขอราคาไม่แรงไปต่อไหว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเลือก รพ.ที่ใกล้บ้านนะคะ (ถ้าดีแล้วอยุ่ไกลไม่มีประโยชน์ ต้องเผื่อกรณีฉุกเฉินด้วย) ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการเงินก็เข้าเอกชนไปเลยค่ะ