หมอนสำหรับคนท้อง

กำลังหาหมอนสำหรับคนท้องค่ะ ท่านใดอยากส่งต่อ เม้นท์มาเลยจ้า

2 ตอบกลับ

มีหมอนข้างผ้าห่ม เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้รองเข่าดีค่ะ ส่วนคนท้องต้องใช้อย่างน้อย2ใบ สินค้ามี2ชิ้น มือ1 ของใหม่ค่ะ สนใจทักมาที่ไลน์ aiko_okia นะคะ

มีค่ะ 300฿สภาพใหม่แทบไม่ได้ใช้เลย