หาพี่​เลี้ยงเด็ก​กึ่งแม่บ้านค่ะ

กำลังหาผู้ช่วยมาเลี้ยงน้อง เด็กแรกเกิดค่ะ ทำที่คอนโดแถวอุดมสุข ไป-กลับ ไม่ต้องค้างคืน มีประสบการณ์​เลี้ยงเด็ก​มาก่อน ถ้ามีแนะนำหรือสนใจแชททิ้งไว้นะคะ

1 ตอบกลับ

ระวังนะคะสมัยก่อนบ้านเราเคยจ้างมาคุณยายเราแอบไปเจอตอนเค้าล้างจาน พวกช้อนกาแฟเค้าไม่ยอมล้างเค้าเอาลิ้นเลียแล้วก็เอาไปเก็บไว้หลังจากนั้นให้ออกเลยค่ะ ยอมเหนื่อยเองดีกว่าไม่มั่นใจความสะอาดเค้าจริงๆ

5y ago

ลิ้นเลียทุกชิ้นเลยหรอคะ แปลกจังเลย