แม่ๆ ที่อยู่แถวพัทยา ฝากท้องที่ไหนกันค่ะ

กำลังหาที่ฝากท้องคะแถวพัทยา แม่ๆท่านอื่นไปฝากคลินิค หรือ รพไหนหรอค่ะ พอดีไปหาหมอแถวศรีราชา หมอไม่แนะนำอะไรเลย เราเพิ่งไปเอ็กซเรย์มาก่อนรู้ตั้งว่ามีน้อง อยากได้หมอให้คำแนะนำดีๆ แถวพัทยาคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ปรึกษาหน่อยค่ะ #พัทยา

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกมาในเมืองชล แถวๆโรงเรียนชลชายแนะนำคุณหมอณัฐนันท์ค่ะ ตามไปทำคลอดให้ด้วยแต่รับแค่3รพนะคะ มีรพชล รพเอกชน รพสมิติเวชชลค่ะ แต่ดูแลดีมากๆซาวเก่งมากค่ะ

2y ago

ลองดูในเพจเฟสก็ไ้ด้ค่ะแม่ คลินิกพญ.ณัฐนันท์

เราฝากสมิติเวชศรีราชา คุณหมอยุทธศิลป์ค่ะ หมอใจดีมาก มีเวลาให้ถามตอบทุกอย่างที่แม่สงสัย ทุกอาการ ไม่เคยเร่งรีบเลยค่ะ

ของเราฝากสมิติเวชศรีราชา คุณหมอศิริเพ็ญดีมากๆ คุณหมอน่ารักและเก่งมากๆค่ะ