ขอคำแนะนำแม่ๆ ท้องเนียน ไม่แตก ไม่ลาย เริ่มทาครีมตอนอายุครรภ์ กี่วีค กันคะ แล้วใช้ตัวไหนดีคะ?

กำลังหาซื้อครีมทาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ บ้านนี้ใช้ นีเวียร์ ครีม / ไบโอออยล์ / น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ

4y ago

ลงออยล์ก่อน แล้วนีเวียร์ แล้วน้ำมันมะพร้าวค่ะ