รบกวนขอข้อมูล ฝากครรภ์และคลอดที่ รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์(บางพลี) หน่อยคะ ไม่ค่อยมีรีวิวเลย ว่าดีมั้ย

กำลังหาข้อมูลทั้งฝากครรภ์ และแพคเกจผ่าคลอดคะ ใครเคยมีประสบการณ์ รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้8เดือน ฝากครรภ์ที่รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ ฝากกับคุณหมอส้ม สุพิชฌา หมอผู้หญิง ดูแลดีมากเลยค่ะ จำคนไข้ได้ รักษาเราตั้งแต่ตอนที่แท้ง แล้วตั้งภรรค์อีกรอบ คุณหมอสุภาพมากๆ พูดจ้าดีมากๆ ส่วนแพคเกจผ่าคลอดไม่ทราบ เพราะตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ