คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดคุณแม่ๆเลือกแบบไหนกันคะ

กำลังวางแผนอยู่ค่ะ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ข้อดีข้อเสียชั่งใจอยู่ค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติได้ก็อยากให้ทำมากกว่าผ่าคลอดค่ะ เจ็บหน่อยแต่แผลหายเร็วมากๆ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰