กำลังวางแผนอยากมีลูก

กำลังวางแผนจะมีลูกในปี 64 อยากให้ลูกคลอดเดือนธันวาคม เหมือนพ่อกับแม่เราควรปล่อยช่วงไหนค่ะ และควรมีเพศสัมพันธ์เมื่อไหร่ ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กำลังวางแผนอยากมีลูก
2 ตอบกลับ

น่าจะเดือนมีนากำหนดคลอดธันวา เพราะบ้านนี้ปล่อยมาเดือนเมษากำหนดคลอดมกราค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด30ธันวา น้องติดช่วงปลายเดือนมีนาคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍