ฝากครรภ์รัฐหรือเอกชนดีคะ

กำลังมองหาโรงพยาบาลที่จะฝากครรภ์ค่ะ 1.ระหว่างเลือกเอกชน(กล้วยน้ำไท)ใกล้บ้าน กับฝากรัฐบาล ถ้าเป็นที่โรงพยาบาลจุฬา 2.ฝากพิเศษหรือปกติดีคะ แบบไหนดีและปลอดภัยต่อตัวเรา

1 ตอบกลับ

ฝากรัฐหรือเอกชน ส่วนตัวมองว่าอยู่ที่ทุนของเราที่ตั้งไว้าสำหรับลูกค่ะ เอกชนก็จะแพงหน่อยแต่การดูแลก็ระดับแทบอุ้ม สำหรับรพ.รัฐ ถ้าเป็นจุฬาตามที่คุณแม่เลือก คิดว่าการดูแลก็ไม่น่าจะต่างจากเอกชนนะคะ แต่ก็ต้องดูว่าสะดวกเรื่องของการเดินทางมั้ย และถ้าสมมติว่าเรามีความผิดปกติอะไรหรือลูกเราเป็นอะไรตอนคลอด ลูกเราจะได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ที่เก่งและค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงเท่าเอกชนแน่นอนค่ะแม่