เเม่ๆเเนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมเเต่ไม่มีความรู้เลยค่ะ อยากรู้ว่าเครื่องปั๊มนมเเบบไฟฟ้าหรือเเบบธรรมดาดีกว่ากันคะ เเล้วยี่ห้อไหนดีช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้าดีกว่าค่ะ ธรรมดาไม่ค่อยออกสำหรับตัวเองนะคะ บางคนก็ปั๊มมือ แล้วแต่นมแม่แต่ละคนค่ะ