เครื่องปั้มนม

กำลังมองหาเครื่องปั้มนมและที่นึ่งขวดนม แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยูฮาค่ะ ทนมากตอนนี้ลูกปีกว่าแล้ว เครื่องได้ต่อจากพี่สาวอายุเครื่องก็2ปีกว่าแล้วค่ะ ส่วนเครื่องนึ่งขวดนมบ้านนี้ใช้ของดูดูเลิฟค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗💗💗