มีแม่ๆคนไหนเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างคะ

กำลังมองหาดูข้อดีข้อเสียค่ารู้แต่ข้อดีประหยัดเงินค่าแพมเพิส?? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราใช้ค่ะ แบบมีแผ่นซับด้านในด้วย ประหยัดค่าเพิสแต่เปลืองค่าน้ำยาซักค่ะ?? เวลาน้องอึมันซักยากมากๆเลย

3y ago

กลัวจะอับเกินไปค่ะ เพราะเราใช้แบบกันน้ำใส่ผ้าซับนาโนเพิ่ม