หน้าอกเริ่มใหญ่ขึ้นแม่ๆ เปลี่ยนไปใส่ชุดชั้นในแบบไหนกันคะ

กำลังมองหาชุดชั้นในตัวใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดีค่ะ ปกติเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้ว บางทีคิดแค่ว่าปิดแค่จุกก็พอ แต่ยังต้องทำงานกลัวไม่สุภาพค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่เป็นเสื้อครอปสายเดี๋ยวที่มีฟองน้ำถอดได้ไม่มีโครงค่ะ