คาร์ซีทแบบติดตั้งได้กับรถเข็น (เซตเดียวกัน) กับแบบแยก คาร์ซีทเฉพาะ รถเข็นเฉพาะ (ซื้อ2ชิ้น) แบบไหนคุ้มกว่าคะ

กำลังมองหาคาร์ซีทแรกเกิดเพื่อใช้ตอนออกจากรพ.หลังคลอดค่ะ แม่ๆแนะนำแบบเป็น travel system คือคาร์ซีทยกมาประกอบกับรถเข็นได้เลย ไม่ต้องอุ้มน้องออกมาอีกทีนึง หรือแบบคาร์ซีทแยก และ รถเข็นแยก ดีคะ (ลูกคนแรกค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความสะดวกเลยค่ะแม่ ลองไปจับๆสินค้าจริงที่ช้อปดูก็ได้นะคะ จะได้มองเห็นภาพตอนใช้งาน