ครีมอาบน้ำเด็กอ่อนยี่ห้อไหนดี

กำลังมองหาครีมอาบน้ำให้ลูกค่ะ ไม่แน่ใจว่าผิวเค้าจะแพ้ง่ายมั้ย เพราะตอนแรกจะอาบน้ำเปล่าให้เค้าอย่างเดียวค่ะ คุณแม่คนไหนใช้ครีมอาบน้ำอะไรให้ลูกบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะคะ

40 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ใช้พี่จีราฟเหมือนกันค่ะ ใช้อยู่หลายตัวเลย ครีมอาบน้ำ บาล์ม โลชั่น ทิชชู่เปียก เพราะค่อนข้างมั่นใจว่าเค้าปลอดภัย เป็นแบรนด์ที่อ่อนโยนมากๆ ลูกเราแพ้ง่าย มีแค่ยี่ห้อนี้แหละที่ใช้แล้วไม่แพ้

giraffe & friends ค่ะ ที่บ้านใช้อยู่ ฟองนุ่ม อ่อนโยน ล้างออกง่าย เห็นเค้าบอกว่า ทดสอบแล้วว่าค่าระคายเคืองเป็น 0 ก็เลยกล้าให้ใช้ แล้วก็ไม่แพ้จริงๆด้วย เป็นครีมอาบน้ำออร์แกนิคค่ะตัวนี้

5y ago

แม่ซื้อที่ไหนคะยี่ห้อนี้

ถ้าไม่ยังไม่แน่ใจว่าผิวลูกแพ้ง่ายหรือเปล่าก็ลองซื้อแบบเป็นธรรมชาติ เป็นออร์แกนิคให้เค้าก่อนกก็ได้ อ่านส่วนผสมดีๆ ทางที่ดีก่อนจะให้ลูกใช้ คุณม่ลองใช้เองก่อนได้นะ

ดีนี่ ออร์แกนิคสีเขียวค่ะ บ้านนี้โรงพยาบาลแนะนำตัวนี้ให้น้องแม่เลยใช้ตามเลยค่ะ ถ้าไม่แน่ใจซื้อขวดเล็กมาลองก่อนก็ได้ค่ะ

ที่บ้านใช้เป็นพวกออร์แกนิค เคยซื้อแบบไม่ใช่ออร์แกนิคแล้วลูกเราแพ้

บ้านนี้ใช้อองฟองค่ะขวดเดียวใช้ทั้งสระผมและอาบค่ะ

บ้านี้ใช้ dmpค่ะ พร้อมโลชั่น ด้วยเลย😊😊

Denee organic แบบทั้งอาบทั้งสระในขวดเดียวกัน

ลูกสาวคนโตใช้ดีนี่สีเขียวหอมดีค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ