รู้สึกหน่วงๆท้องน้อย คืออะไรคะ

กำลังปล่อยให้มีลูกตอนนี้เปนอาการหน่วงๆทัองน้อย ประจำเดือน ครั้งสุดท้าย 31 พ. ค. ถึง5 มิ. ย. แระจะมีประจำเดือนอีกทีในวันที่ วันที่28มิ.ย. นี้ มันคืออาการของอะไรคะ ถ้าจะมีน้องเค้ามาเร็วขนาดนี้ได้ไหมคะแต่ยังไม่ได้ตรวจนะคะ ช่วยบอกหนูทีค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ ตรวจก่อน ปจดจะมา3 วัน หรือ ปจดขาด 15 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏