มีเลือดสีแดงสดขณะตั้งครรภ์6สัปดาห์

กำลังนอนอยู่แล้วมีเลือดสีแดงสดไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ อันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะตอน 8 w ไม่มีอาการปวดหน่วงท้องเลยคะนอนอยู่ดีๆปวดฉี่กำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำอยู่ดีๆเลือดสดๆไหลอาบขาเลยคะแล้วก็มีชิ้นเลือดเท่า2นิ้วหลุดออกมาพอเช้าว่าจะไปหาหมอเลือดหยุดไหล ทีแรกว่าจะไปหาหมอเลือหยุดเลยไม่ไป2-3 ถัดมาเลือดออกแบบซึมๆ เข้าใจว่าตัวเองแท้งพอหมอตรวจบอกว่าน้องยังอยู่หัวใจยังเต้นยุแต่ก็ยังไม่ดีใจเท่าไหร่หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ยากันแท้งมาเหน็บ 1 เดือน ยาเพิ่มแคลเซี่ยมอีก1 เดือน ยาบำรุงครรภ์อีก1เดือน แต่ยังไม่รับฝากครรภ์ ต้องครบ3เดือนก่อน ตอนนี้ได้10W ก็ยังมีเลือดซึมๆแต่ไม่เยอะมีนิดเดียว

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ของเราพึ่งตกเลือด2ทุ่มวันที่24 ตี4เช้า25ปวดท้อง บวกตกเลือดเยอะขึ้น ไปถึงโรงบาล หมอบอกแท้ง พึ่งขูดมดลูกไปค่ะ

แม่ควรไปหาหมอให้อัลตราซาวด์และหาสาเหตุการเลือดออกนะค่ะ หมอจะได้ฉีดยากันแท้งและให้นอนนิ่งๆนะค่ะ

แดงสด อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ ไม่ควรมีเลย

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ