โดนแมวที่เลี้ยงไว้กัด

กำลังท้องได้ 10 สัปดาห์ค่ะ โดนน้องแมวที่เลี้ยงไว้ในบ้านกัดขา น้องแมวได้รับวัคซีน เมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ถ้าหนูจะไปฉีดยากับหมอเพื่อความสบายใจจะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน