ห้ามต่อเติมบ้าน

กำลังท้องอยู่ จะปรับปรุงห้องใหม่ไว้รอลูก แต่มีคนบอกว่า ห้ามต่อเติม ก่อสร้าง บ้าน จริงไหมค่ะ บ้านไหนเคยโดนเตือนแบบนี้บ้าง จะมีผลอะไรกับลูกไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาเรื่องความเป็นจริง ไม่เกี่ยวกับพวกความเชื่อ เอาจริงทำได้นะคะ แต่คุณแม่ต้องไม่ไปอยู่ใกล้เวลาเขาต่อเติม ระวังเรื่องกลิ่นเรื่องอุปกรณ์ค่ะ บ้านนี้ก็กำลังทำเหมือนกันจ้า ปล่อยให้เป็นงานของช่างนะคะ คนท้องคนไส้ไม่ต้องทำค่ะเพื่อความปลอดภัย

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ นี่พ่อเค้าไม่กล้าเลยค่ะ แค่จะปิดช่องลม เพื่อจะติดแอร์อย่างเดียว😅

เค้าคงกลัวกลิ่นสีสารเคมีโดนคุณแม่ตอนตั้งครรภ์และยาวไปถึงลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ