ปกติไหมค่ะแม่ๆ

กำลังท้องสัปดาห์ที่5เริ่มมีอาการเจ็บนมมากจงใส่เสื้อในไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตอนแรกปวดแค่ถี่ๆ ตอนนี้ปวดจะ2อาทิตย์แล้ว+กับปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลา แล้วหยุดไป ละกลับมาปวดอีก ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะมดลูกบีบขยายตัวค่ะแม่ อีกวันนึงครบ7w

บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ประจำเดือนขาดเจ็บมากใส่เสื้อในไม่ได้เลยค่ะแต่พอเข้า9สัปดาห์ไม่ค่อยเจ็บเท่าไรแต่ถ้ามือลองจับจะเจ็บนิดหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ปวดมาจะเป็นเดือนแล้ว😄

2y ago

มันจะเป็นแบบนี้ตลอดไหมคะ