เถียงกับสามีทุกครั้งที่พูดถึงคาร์ซีท

☺️กำลังท้องนะคะ เราต้องการฝึกลูกนั่งคาร์ซีท แต่สามีไม่เห็นด้วย แม่ๆคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ถึงความจำเป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

26 ตอบกลับ

เราจะให้ลูกนั่งคาร์ซีทตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ. ทั้งๆที่บ้านเราอยู่ใกล้รพ.มาก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาที ด้วยซ้ำ