เถียงกับสามีทุกครั้งที่พูดถึงคาร์ซีท

☺️กำลังท้องนะคะ เราต้องการฝึกลูกนั่งคาร์ซีท แต่สามีไม่เห็นด้วย แม่ๆคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ถึงความจำเป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

26 ตอบกลับ

ของเราเขาเข้าใจค่ะ จำเป็นต้องมีไว้เพื่อความปลอดภัยของลูกไปไหนมาไหนจะได้ไม่ต้องมารอกันเพราะเลี้ยงกันแค่2คน

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ออกจาก รพ เลยจ้า ฝึกจนเป็นนิสัย เขาจะไม่งอแงคะเพราะรู้ว่า เราจะพาออกข้างนอก เซฟตี้จ้า

* จำเป็นมากค่ะเวลาเดินทางหรือไปไหนมาไหน เรื่องความปลอดภัยค่ะแม่ บ้านนี้จะให้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ

เปิดคลิปอุบัติเหตุที่เด็กไม่ได้นั่งคาร์ซีทให้คุณพ่อดูค่ะ เค้าจะได้รู้ว่าจำเป็นจิงๆค่ะ

บ้านนี้สามีเป็น​คนเลือกซื้อของใช้ลูกเองทั้งหมดค่ะ​ แม่มีหน้าที่อุ้มท้องแล้วเลี้ยง​ ☺️

จำเป็นมากนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูก ..ไม่ประมาทค่ะ ตัดสินใจเองได้นะคะ

เหมือนกันค่ะสาไม่อิน เราก็ไม่สน แค่บอกเฉยๆ แล้วก็ซื้อเสร็จสับ 🙄

หาข่าวที่คาร์ซีทช่วยชีวิตลูกจากอุบัติเหตุให้อ่านค่ะ​

จำเป็นนะค่ะเวลาเดินทางไปไหนจะได้ปลอดภัยสำหรับลูกค่ะ

ของเราให้ลูกนั่งตั้งแต่วันที่ออกจากโรงพยาบาล​เลยค่ะ