เถียงกับสามีทุกครั้งที่พูดถึงคาร์ซีท

☺️กำลังท้องนะคะ เราต้องการฝึกลูกนั่งคาร์ซีท แต่สามีไม่เห็นด้วย แม่ๆคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ถึงความจำเป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเค้าพูดว่าไม่จำเป็น แต่แม่ไม่สนนะคะแม่ซื้อโดยที่ไม่พูดซ้ำ เพราะถือว่าเราเคยคุยกันแล้ว แต่เห็นไม่ตรงกัน อีกอย่างเราอุ้มท้องเค้ามาตั้ง 9 เดือน เราจะไม่ยอมให้ความประมาทของคนอื่นมาทำให้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันแน่นอน มีไว้ปลอดภัยกว่า แต่มีแล้วต้องใช้นะคะ ไม่ใช่ว่าเห็นว่าใกล้ๆไม่ต้องใช้ก็ได้ สุดท้ายลูกไม่ยอมนั่ง เค้าจะว่าเอาได้ว่าบอกแล้วว่าไม่จำเป็น