เถียงกับสามีทุกครั้งที่พูดถึงคาร์ซีท

☺️กำลังท้องนะคะ เราต้องการฝึกลูกนั่งคาร์ซีท แต่สามีไม่เห็นด้วย แม่ๆคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ถึงความจำเป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

26 ตอบกลับ

เรากับสามีเถียงเรื่องความจำเป็นของคาร์ซีทบ่อยมาก จนไปเจอคลิปเด็กคลานออกจากรถยนต์ในขณะที่รถรอสัญญาณไฟแดงคะ แล้วเด็กก็คลานเล่นอยู่บนถนน หลังจากนั้น สามีก็หาซื้อคาร์ซีทเลยคะ บางทีคุณพ่อเขาไม่เข้าใจการใช้งาน หรือ ความจำเป็นของใช้เด็ก เขาไม่รู้จริงๆ เลยต้องหาคลิปมายืนยันสามีคะ สามีเราดื้อมากก 😅😅