เถียงกับสามีทุกครั้งที่พูดถึงคาร์ซีท

☺️กำลังท้องนะคะ เราต้องการฝึกลูกนั่งคาร์ซีท แต่สามีไม่เห็นด้วย แม่ๆคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ถึงความจำเป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

26 ตอบกลับ

คิดว่าจำเป็นสำหรับพ่อแม่ที่มีรถใหญ่นะค่ะ ไปไหนมาไหนจะให้อุ้มลูกตลอดไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ค่ะ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา คนอุ้มไม่สามารถช่วยน้องได้ทันแน่นอนค่ะ ลองให้พ่ออ่านความรุ้เกี่ยวกับคาร์ซีทดูนะค่ะ จะได้เข้าใจมากขึ้น😊