กำลังท้องคะ

กำลังท้องคะแต่ไม่เหมือนท้องแรก ท้องนี้เป็นคนที่สอง แต่เราเหนื่อยตลอดเหนื่อยมาก เดินยังเหนื่อยเลยคะ อยากนอนตลอด แต่ถ้านอนก็กลัวสามีว่าให้ว่างานบ้านไม่ทำ มีคนเป็นแบบนี้ไม่นะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกชิวมาก ท้องสองเพลียสุดๆ