กำลังต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์ 5 วัน เนื่องจากน้องเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่า 1

กำลังต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์ 5 วัน เนื่องจากน้องเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่า 1 (ตัวเรากับแฟนเป็นธาลัสซีเมียตัวเดียวกัน) เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาแล้ว อยากขอประสบการณ์คุณแม่ที่เคยยุติการตั้งครรภ์โดยสอดยากับขูดมดลูกด้วยค่า

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่