กำลังต้องครรภ์ได้8เดือน ท้องชอบแข็ง เป็นอารัยหรือเปล่าค่ะแบบนี้

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้น่าจะเป็นการเจ็บเตือนคะ ถ้าเจ็บจะคลอดคุณแม่จะรู้สึกทนไ่ม่ได้ แลวจะมาเป็นระลอกเลยคะ

แข็งแบบทั่วท้องหรือแข็งเป็นจุดๆคะ ถ้าจุดๆคือน้องโก่งตัวคะ

7y ago

ทั่วท้องค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้

ต่อเนื่องไหมคะ

7y ago

ไม่น่ะค่ะ แต่ก้อเปนทุกวัน