เมื่อยชา

กำลังตั้งท้องได้ 17 W เวลานั่งได้ไม่ถึง10นาทีจะชาก้นชาขา น้ำหนักตัวแม่ยังไม่ถึง50 มันปกติมั้ยคะ ใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองออกกำลังกายเพิ่มดูนะคะ เผื่อจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยลงได้

5y ago

ขอบคุณมากค๊าแม่

เป็นค่ะ สามีต้องช่วยนวดตลอด

5y ago

ใช่ค่ะ ต้องมีคนคอยนวดตลอด