เบื่ออาหาร

กำลังตั้งท้องได้8W ท้องแรกด้วยจ้า รู้สึกแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนวันละ7-8ครั้ง จนต้องได้ลางานกลับบ้าน และเบื่อข้าวมาก กินข้าวแทบไม่ได้เลย กินเข้าไปก็อ้วกออกหมดทุกครั้ง กินได้แต่นมและพวกก๊วยเตี๋ยวอะไรแบบนี้ นี่ก็กลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ #คุณแม่บ้านไหนมีอาหารเสริมหรือนมอะไรแน่ะนำบ้างค่ะ กลัวตัวเล็กจะไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงใกล้คลอดเบื่ออาหารมากๆ อยากกินแค่ผลไม้กับข้าวเท่านั้น อยากนอนอย่างเดียว อาหารบางอย่างก็อ้วกออกทั้งๆที่ไม่เคยอ้วกมาก่อนเลยค่ะ

5y ago

ใช่จ้า สู้ๆน่าค่ะใกล้จะเจอกันแล้ว

อดทนสู้ๆค่ะ เดียวผ่านช่วงแพ้ไปได้คราวนี้จะหิวตลอดเวลาค่ะ