คิดชื่อเล่นลูกไม่ออกเลยค่ะ

กำลังตั้งท้องคนที่สองค่ะ พ่อชื่อเล่น จ.จาน แม่ชื่อเล่น น.หนู พี่สาวชื่อ จินจิน ถ้าได้น้องสาวชื่ออะไรดีคะ หรือถ้าเป็นน้องชายชื่ออะไรดี แม่อยากได้ จ.จาน+น.หนูคู่กัน หรือน.หนู+จ.จานคู่กันก็ได้ค่ะ แม่คิดไม่ออก😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องเนปจูน ค่ะ ได้ทั้ง ชาย และ หญิง หรือ ชาย ก็ น้องจีโน่ หญิง ก็น้อง จินนี่ ก็น่ารักค่ะ☺️

เจนนี่ จูเน่