กินขนมจีนได้มั้ย

กำลังตั้งท้อง กินขนมจีนได้มั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราซัดขนมจีนแบบบุฟเฟ่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แต่ทานไม่บ่อยนะคะ นานๆที จนท้อง8เดือนแล้วค่ะ กินแบบบุฟเฟ่ตลอด เพราะอร่อย อิ่มมากด้วย55

กินได้ค่า เคี้ยวดีๆ เคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืนนะคะ

กินได้คะ แต่มันจะไม่มีประโยชน์ต่อลูกเฉยๆ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ก่อนท้องไม่ค่อยกิน

ได้ค่า บ้านนี้เเม่ชอบกิน

ได้คะ บ้านนี้ทานจนคลอด

ได้คะแถมยังอร่อยด้วย

กินได้ค่ะ แต่จะลงแม่

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ