ใช่ท้องตั้งครรภ์ไหม

กำลังตั้งครรภ์ไม่ถึงเดือนค่ะ แต่ท้องออกตรงท้องน้อยแบบนี้ ใช่ท้องของคนตั้งครรภ์ไหมค้าา ใครรู้ช่วยตอบที เวลาขยับท้อง ก็จะคล้ายๆมีก้อน

ใช่ท้องตั้งครรภ์ไหม
1 ตอบกลับ

อันนี้คือของแม่หมดค่ะ ถ้าตั้งครรภ์จริงท้องยังไม่ออก แนะนำให้ไปตรวจนะคะ ดูจากท้องไม่ได้