แบบนี้แปลกมั้ย

กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆได้ประมาณ3สัปดา มีตกขาวออกทุกวันเล็กน้อย แล้วจับดูช่องคลอดจะดูแน่นๆขึ้นๆที่ก้อนข้างในมันจะใหญ่ขึ้น คนที่ตั้งครรภ์ใครเป็นบ้างคะ แปลกมั้ย

2 ตอบกลับ

ตกขาวถือว่าปกติ ยกเว้นสีเปลี่ยน หรือ ปนน้ำตาล อันนี้ผิดปกติค่ะ ฝากครรภ์หรือยังค่ะ

4y ago

ยังค่ะ ยังไม่กล้าบอกพ่อแม่เพราะหนูยังอยู่ในวัยเรียนอยู่😂😂

ฝากครรภ์หรือยังคะ

4y ago

ยังไม่กล้าบอกทางครอบครัวเลยค่ะ เพราะอยู่ในวันเรียนอยู่😅😅