หอยแครง

กำลังตั้งครรภ์ ตอนนี้ 5 เดือน กินหอยแครงได้ป่าวคะ ท้องแรก #ไม่มีความรู้เลย นานๆกินคะ ไม่ได้กินตลอด

หอยแครง
29 ตอบกลับ

กินไปเถอะค่ะ อยากกินอะไรก็กินเลย อาหารแต่ละชนิดมีโภชนาการแตกต่างกัน ถ้าเรากินแล้วไม่แพ้กินไปเถอะค่ะ ไม่ต้องไปถามคนอื่น ถามตัวเราดีกว่า ใครบ้างจะรู้ดีกว่าตัวของเรา

กินได้คะถ้าเป็นคนเลือดน้อยหรือไวรัสตับอักเสบบีหมอแนะนำให้กินเรากินตั้งแต่ตั้งครรภ์เดือนแรกตอนนี้ก็ท้อง6เดือนแล้วคะ ก

กินได้ค่ะ บำรุงเลือดดีด้วยค่ะ แต่แม่ก็ทำให้สุกและสะอาดหน่อยนะคะ น้ำจิ้มก็ไม่ต้องรสจัดมากระวังท้องเสียแค่นั้นค่ะ.

กินได้ค่ะทำเองสะอาดชัวๆ เดียวพอคลอดจะกินไม่ได้อีกนานเลยตอนนี้อยากกินอะไรกินไปเลยค่ะเเม่ แตาเน้นสุกสะอาดนะคะ

เราเองก้อชอบกินหอยแครงค่ะตอนนี้ท้อง15w1dกินไป2รอบแล้วจ้าแต่ก้อเว้นระยะห่างนานๆกินและกินสุกจ้า

ระวังท้องเสียนะค่ะ พวกหอยไม่ค่อยสะอาด คนท้อง ท้องเสียอันตรายมากค่ะ. คลอดก่อนกำหนดได้เลยนะค่ะ

4y ago

คะๆ

บ้านนี้อยากกินมาก ทางบ้านไม่ซื้อให้กินเลย สามีปัดมือตลอดไม่ให้กินและไม่ซื้อให้ด้วย🙄

ระวังเรื่องความสะอาดค่ะ บ้านเราหมอบอกกินอะไรก็ได้ แต่ต้องมั่นใจว่าสะอาด

บ้านนี้กินหอยเเครงเเล้วได้นอนโรงบาลเลยค่ะอาหารเป็นพิษ เข็ดเลย

4y ago

ออ คะๆ ขอบคุณคะ

เขาว่า มันดีกันนะคะแต่ก็ไม่เคยลองเหมือนกันนะคะ