อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึเปล่าคะ??

กำลังตั้งครรภ์ 37+3W (ท้องแรกค่ะ) มีอาการ -ท้องเสีย มา2วันแล้ว -ปวดท้องหน่วงๆบางที (เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว) -ปวดจี๊ดๆบ่อยๆ บริเวณช่องคลอด,และทวารหนัก -รู้สึกเพลียมากๆบางที

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ปวดจี้ดๆที่จิมิไปถึงก้น 37+3จ้า

4y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นแล้วววว 😂