ท้อง5เดือนแต่น้ำนมไหล

กำลังตั้งครรภ์5เดือนค่ะ แต่เมื่อวานเห็นหัวนมแห้งๆแตกๆเลยจับๆดูมีน้ำนมไหลออกมา น่าจะเป็นน้ำนมเพราะเป็นสีขาวขุ่น ถือว่าผิดปกติไหมคะ มันไหลเร็วไปใหม่คะ แต่นมไม่ได้ใหญ่ขึ้นจากเดิมเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า เเต่เเม่อย่าไปบีบหรือเค้นนะคะ จะทำให้มดลูกบีบรัด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า