แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นตกขาวเยอะมาก แต่ไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ค่ะ ท้อง3

กำลังตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูคะเขาจะให้ยามาทานแม่ก็เคยเป็นคะพอคลอดปุ๊บมันก็จะค่อยๆหายไปเองคะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะเเม่ หมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คัน

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรจ้า