ท้องได้9สัปดาห์เเล้วจ้า แม่ๆคนไหนท้องได้9สัปดาห์แล้วมั้งคะ อาการของแม่ๆเป็นไงมั้งเอ่ย

กำลังตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

เอาคนล่าสุดเลยนะค่ะคนที่3เนี้ยแพ้อย่าเดียวเลยค่ะตอนนั้นจำได้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ไม่แพ้กินอิ่มนอนหลับค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามนั่งๆนอนๆต่อไปค่ะ สู้ๆค่ะ