เครื่องปั้มนม

กำลังซื้อคลองเตรียมคลอด แม่บ้านไหนใช้เครื่องยี่ห้ออะไรราคาเท่าไหร่กันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้งมอเตอร์เดี่ยว และมอเตอร์คู่ค่ะ แรงจะต่างกันค่ะ มอเตอร์คู่น้ำนมออกเร็วกว่า แต่แบบเดี่ยวพกพาง่ายกว่าค่ะ ส่วนยี่ห้ออันนี้แม่ลองหาข้อมูลดูค่ะ เพราะแต่ละรุ่นแบบความเหมาะสมต่อเต้าต่างกันค่ะ ส่วนตัวใช้ยูฮา/เดี่ยว มาริช/คู่

รอฟังด้วยค่ะ