เด็กนอนเปล/เตียงเด็กถึงกี่ขวบ

กำลังชั่งใจว่าจำเป็นต้องซื้อเตียงเด็กไหมค่ะ เพื่่นบางคนบอกว่าซื้อมาลูกไม่นอนเลย บางคนบอกว่าสะดวกสำหรับเรา ถ้าใช้เนี่ยน้องจะนอนเปลกันถึงกี่ขวบค่ะถึง2 ไหม เตียงแบบในภาพอ่ะคะ

เด็กนอนเปล/เตียงเด็กถึงกี่ขวบ
2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กบางคนค่ะ.

เท่าไหร่ค้ะ

5y ago

ดูในชอปปี้ประมาณ 2,700-3,500 ค่ะเป็นรุ่นที่โยกเป็นเปลได้ด้วย มีที่เปลี่ยนผ้าอ้อม