เเม่บ้านนี้ติดไข้เพื่อนร่วมงานค่ะ

กำลังจะไปร พ. หาหมอ. ตัวร้อนหนัก มีโรคประจำตัว. รอคุณพ่อมารับไปหาหมอ ทรมาน หนักศรีษะมากค่ะ ครรภ์34week

เเม่บ้านนี้ติดไข้เพื่อนร่วมงานค่ะ
5 ตอบกลับ

หายไวไวค่ะ เราพึ่งออกจากโรงบาลมาเหมือนกัน โดนไป20กว่าเข็ม มือแขนพรุนหมดเลย ของเราติดเชื้อในกระแสเลือดค่ะ

อย่าลืมเอาสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ

หายไวๆนะคะแม่

หายไวๆนะคะ

สู้ ๆ ค่ะ