แม่เลี้ยงเดี่ยว

กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ไม่มีญาติพี่น้องเลย คิดว่าจะเช่าห้องอยู่กับลูก2คน(น้อง4เดือน) คิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะประกอบอาชีพอะไรให้พอเลี้ยงตัวเองกับลูกได้ เพราะต้องเลี้ยงน้องเองค่ะ ปล.น้องกินนมแม่ค่ะ ปล.อยู่ในเมืองนะคะ ไม่ใช่ ตจว.#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาขนมทำขายมั้ยคะ ไม่ก็หาอะไรขายออนไลน์ค่ะ