รถเข็นเด็ก แม่ๆใช้ยี่ห้อ / รุ่นอะไรกันบ้างคะ ?

กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่า 3 กำลังหาของใช้สำหรับลูกน้อยอยู่ค่ะ โดยเฉพาะรถเข็น ซึ่งเราคิดว่าอยากจะลงทุนกับเค้าซักหน่อย เลยมาขอความเห็น ประสบการณ์จากแม่ๆ ใครใช้อันไหนแล้วดี จะตามไปลองดูของจริงค่า ตอนนี้เหมือนงมเข็มเลย หลายยี่ห้อไปหมด ลายตา 😂 ขอบคุณค่าาา

1 ตอบกลับ

Combi ค่ะ น้ำหนักเบาเกือบทุกรุ่น กางออกและพับเก็บได้ด้วยมือเดียว ผู้หญิงยกขึ้นรถได้สบายๆค่ะ เคยไปดูหลายยี่ห้อ ส่วนมากจะ 10 กิโล++ ค่ะ