แม่ๆบ้านไหนเป็นsingle momบ้างเอ่ย

กำลังจะเป็นsingle momค่ะ ตอนนี้น้องได้18w3วัน บวกกับตัวเราทำงานด้วย อยากทราบว่าแม่ๆใช้ชีวิตยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับมาอยู่กับครอบครัวตัวเองค่ะ แรกๆก็ยาก ทั้งเรื่องตัวเอง ทั้งเรื่องลูก แต่พอทุกอย่างลงตัว แฮปปี้มากกกกกกกกค่ะ แม่สู้ๆนะคะ จะลำบากแค่ช่วงแรกๆเท่านั้นแหละ น้องอาจจะงอแงมาก บวกกับเราเหนื่อยจากการทำงาน พยายามใจเย็นๆ อดทนนะคะ พอเรารู้ว่าเขาต้องการอะไรแล้ว ทุกอย่างจะง่ายขึ้น ✌🏻

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ 😊